Giới thiệu về meatworld

0 cart

Cửa Hàng

23-08-2016
Giờ hoạt động: 6h30 - 22h
Cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm tại Meatworld. Để tạo được một quy trình bán hàng đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành với người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của người tiêu dùng về dịch vụ của Meatworld, chính sách bán hàng để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa của Qúy khách hàng. 
 
Meatworld là chuỗi cửa hàng thực phẩm chuyên phân phối các loại thịt cao cấp của công ty Cổ Phần Meat World. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho khách hàng những thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng nhất.

Với phương châm” Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”,Meatworld cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, xứng đáng với niềm tin yêu mà khách hàng đã giành cho chúng tôi.

Công ty cổ phần Meat World được thành lập ngày 20/06/2018 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Đi vào hoạt động gần 1 năm, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp thực phẩm, bán hàng online, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, chu đáo, Công ty Cổ Phần Meat World là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Sứ mệnh của Meatworld

  • Meatworld với sứ mệnh trở thành một công ty cung cấp thực phẩm an toàn hàng đầu Việt Nam, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được. 
  • Với tiêu chí "Tiện Lợi - Chất Lượng - An Toàn"

Triết lý Meatworld

  •  Khách hàng là giá trị cơ bản của Meatworld, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với chính sách “ Khách hàng là thượng đế” thì nó luôn chỉ lối, dẫn đường cho mọi hoạt động của Meatworld
  • Meatworld luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết những khúc mắc của khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của Meatworld

  • Duy trì và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về lĩnh vực thực phẩm cao cấp lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Meatworld rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Gọi số Hotline Meatworld: 0938110513

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng: 60-62 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM. 

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức