Đầu Thăn Ngoại Bò Mỹ

0 cart

Thông tin sản phẩm

Đầu Thăn Ngoại Bò Mỹ 500g

Mã SP: Lượt xem: 0

Giá niêm yết:500.000 Đ

Đơn vị:

Mô tả sản phẩm

Đầu thăn ngoại bò Mỹ là phần thịt nạc lưng được thẻo từ xương sườn của con bò nhưng không bao gồm xương sườn. Nếu có người ta để cả phần xương sườn thì phần thịt này được gọi là miếng sườn (rib steak). Phần nạc lưng này cũng là phần vận động nhiều của con bò (so với các phần fillet), nên cho hương vị ngọt rất đặc trưng. Thịt nạc lưng luôn giữ được độ mềm mại hấp dẫn dù có hơi quá tay trong công đoạn chế biến.

Đặt mua online, giao hàng tận nơi

Số Lượng

Liên hệ mua hàng

Hotline: 0938110513
Địa Chỉ: 60-62 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Số tài khoản:
Công ty Cổ Phần Meat World
Ngân hàng: VIETCOMBANK - CN HCM 

Chi tiết sản phẩm

Đầu thăn ngoại bò Mỹ có một chút mỡ giắt làm tăng hương vị và độ mềm cửa miếng thịt, một miếng bò bít tết từ phần Ribeye có thểm xem là một món bít tết thượng hạng. Trọng lượng bình quân 2,2 kg up/pc. Ribeye là phần thịt ngon nhất và thông dụng nhất để làm món bít tết, do nó có độ mềm, thơm đặc trưng của thịt bò và có pha chút mỡ dắt tạo độ béo ngậy mà người dùng thịt bò ưa thích.

Ribeye đã có vị ngọt và thơm đặc trưng của bít tết, khi nấu cần chú ý không cho quá nhiều gia vị, và cần theo dõi thời gian nấu để không chín quá, sẽ làm thịt bị dai và khô. Bít tết Ribeye ngon nhất là chế biến vừa chín tới, thịt sẽ rất mềm và thơm. Khi cắt nạc lưng bò, người xẻ thịt không nên cắt quá dày hoặc quá mỏng. Khoảng chừng 1–2 cm là vừa phải. Nều cắt quá mỏng sẽ rất khó chế biến, vì khó xác định thời điểm thịt vừa chín tới theo đúng yêu cầu. Các nhà hàng chuyên về bít tết có thể cắt miếng bít tết Ribeye dày tới 4–5 cm, tuy nhiên việc chế biến miếng thịt dày như vậy đòi hỏi kỹ thuật cao.

---------------------------

MEAT WORLD - THỰC PHẨM AN TOÀN

Địa chỉ: 60-62 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1

Hotline: 0938.110.513 - 0903.699.980

Facebook: http://facebook.com/meatworld.thitbonhapkhau

Sản phẩm cùng loại