Cách chọn thịt bò Mỹ chất lượng

0 cart

Cách chọn thịt bò Mỹ chất lượng

06-01-2017
Thịt bò Mỹ hiện đang là một trong những thực phẩm nhập khẩu được nhiều tầng lớp tin dùng, đặc biệt là các bà nội trợ. Với chất lượng tuyệt hảo, thịt mềm lại ngon, quy trình chăn nuôi bò tại Mỹ đạt chuẩn và khắt khe, giá thành của thịt bò Mỹ lại rẻ hơn bò Việt.

Cách chọn thịt bò Mỹ ngon

Để chọn được thịt bò Mỹ chất lượng tốt, đầu tiên bạn cần quan sát nhưng đặc điểm: thịt bò phải có màu đỏ tươi, thớ thịt nhỏ và mịn, vân thịt trong đẹp mắt thường là những loại bò hảo hạng, mỡ bò màu vàng nhạt và khi đưa lên ngửi thì có mùi đặc trưng thơm của thịt bò. Nếu những miếng thịt có màu đỏ sậm và mỡ bò màu vàng đậm, thớ thịt to thì các bạn hãy chú ý nhé, vì có thể đó là bò già và ăn thường rất dai.

Thăn nội bò Mỹ
Thăn nội bò Mỹ

 

Thịt bò Mỹ  thường khác với thịt bò Việt Nam ở chỗ đó là thịt bò Mỹ thường có vân rất đẹp, tỉ lệ vân mỡ và thịt đều hơn nên ăn ngọt và mềm hơn so với thịt bò nội địa không chắc thịt, ăn hơi khô do lượng mỡ trên thịt không đều.

Với thịt bò Mỹ bạn có thể chọn cho từng món ăn. Ví dụ như khi nấu thịt bò bít-tết (beefsteak) thì phần thịt nên chọn có thể là thịt thăn nội, thăn ngoại, thịt chóp vai...  Hoặc khi làm món bò xào, bò lúc lắc thơm ngậy thì bạn cũng có thể chọn phần thịt vùng cổ bò Mỹ bởi thịt ở đây rất mềm, lượng mỡ lại vừa đủ, không quá nhiều nên ăn không bị ngấy.

 

Cách chọn thịt bò Mỹ chất lượng
Thịt bò xay

 
Hiện nay,  Meat World đang cung cấp các loại thịt bò Mỹ chất lượng thượng hạng nhất, ngon nhất, đa dạng thành phần thịt của bò từ thịt thăn, thịt ba chỉ (ba rọi),... cho đến thịt nạc vai, thịt dẻ sườn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm thịt bò Mỹ nhập khẩu của chúng tôi, quý khách có thể nhận được những sản phẩm khuyến mãi hấp dẫn nhất từ cửa hàng và được rất nhiều bà nội chợ tin dùng.

 

Cách chọn thịt bò Mỹ chất lượng
Sườn bò Mỹ có xương

 

Đến với cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Meat World để sở hữu những loại thịt sạch thơm ngon, chất lượng và an toàn cho cả gia đình bạn nhé!

-------------------------------------
MEAT WORLD – THỰC PHẨM AN TOÀN

Địa chỉ: 60–62 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1
Hotline: 0938 110 513 – 09036 999 80
Facebook: facebook.com/meatworld.thitbonhapkhau

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức