Thịt Gà Thảo TIến

0 cart

Cánh Gà Nướng Muối Ớt

14-10-2016
Ngày cuối tuần, các bạn băn khoăng rằng không biết nên chuẩn bị món gì đó thật ngon cho cả gia đình. Nếu các bạn chưa nghĩ ra thì hãy cùng mình học cách ướp gà nướng muối ớt. Với vị mặn của muối, vị cay nồng của ớt sẽ làm cho món gà nướng muối ớt ngon và lạ hơn trong bữa ăn của bạn.

Nguyên Liệu:

- 4 Cánh gà 

- 2 thìa dầu ăn

- ½ thìa cà phê rượu trắng

- 1 thìa muối

- 2 thìa ớt băm

- 2-3 tép tỏi giã nhuyễn

Cách Làm :

1: Chọn thịt gà mềm có độ đàn hồi cao thịt tươi, gà rửa sạch, để ráo nước, dùng dao khía vài đường trên da để thịt nhanh ngấm ra vị.

 2: Pha sốt ướp gà: cho 2 thìa dầu ăn, ½ thìa cà phê rượu trắng, 1 thìa muối, 2 thìa ớt và tỏi đã giã nhuyễn vào bát con rồi trộn đều cho các gia vị tan hết.

 3: Cho sốt ướp gà trên vào ướp gà, xoa đều hỗn hợp lên mình gà để cho gà thấm gia vị. Các bạn ướp gà khoảng 3 giờ cho gà ngấm đều gia vị hoặc có thể để gà ướp qua đêm.

 4: Vặn lò ở 200 độ C, 2 lửa trước 10 phút, cho gà vào khay đã lót giấy sẵn rồi cho vào lò nướng trong tầm 30  phút. Cứ cách 10 phút, lấy gà ra phết nước sốt 1 lần, hết 30 phút lấy gà ra phết nước sốt lần nữa, rồi nướng gà thêm 20 phút nữa thì lấy gà ra ngoài. Cho gà ra chặt miếng vừa ăn, bạn đã có thể thưởng thức món gà nướng muối ớt.Còn nếu bạn không có lò nướng thì mình sử dụng than, nướng gà đến khi mặt nó vàng cánh gián là được .

Chúc các bạn thành công với món Cánh Gà Nướng Muối Ớt .

Mọi thắc mắc của các bạn có thể gửi email cho mình.

Đặng Văn Quý - Chef
ĐT: 0935 07 17 08
Meat World - 8BBQ Station 
Địa chỉ: 60-62 Trần Khắc Chân , Phường Tân Định , Quận 1 , TP Hồ Chí Mính
 
      

 

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức