Hải sản sạch ở Sài Gòn

0 cart

Hải sản sạch ở Sài Gòn

22-10-2016
Hải sản Trung Quốc, hải sản tẩm ướp hóa chất đang được bày bán tràn lan ngoài chợ khiến người tiêu dùng hết sức lo sợ. Vì vậy, người tiêu dùng luôn tìm đến các mối quen thuộc là nhờ gia đình chuyển lên hoặc tìm các cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch.

 

Nhiều người tiêu dùng chia sẻ rằng, cá ngoài chợ được gắn mác là “ cá đồng” thì chủ yếu được nuôi, hải sản được vận chuyển lên Sài Gòn chủ yếu được ướp hóa chất. Vì vậy, hải sản ngoài chợ càng ngày càng làm người tiêu dùng mất lòng tin.

Hải sản trong siêu thị, nguồn gốc có đảm bảo hơn nhưng đa số là hàng đông lạnh để từ ngày này qua ngày khác, có khi cả tháng trời.

Từ đó nhu cầu thực phẩm sạch, an toàn vì đời sống sức khỏe đang là nhu cầu cần của người dân.

 

thực phẩm sạch ở Sài Gòn
Hải sản sạch ở Sài Gòn

 

Nhìn thấy được nhu cầu thực phẩm sạch của người dân Sài Gòn ngày một nhiều, Meatworld ra đời mong muốn được phục vụ tất cả những nhu cầu đó. Meat World mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những hải sản tươi, ngon và đảm bảo vệ sinh nhất.

Hải sản của Meat World được lấy từ vựa hải sản được đánh bắt trực tiếp từ biển sau đó được vận chuyển lên TP HCM, giao tận tay cho khách hàng, từ đó khách hàng không phải lo lắng về thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

 

cua biển
Cua biển

 

Mua Thực Phẩm Sạch Ở Đâu Tốt?

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lý cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, Meatworld ra đời với phương châm “Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”

Meatworld chuyên cung cấp các loại thực phẩm phục vụ cho bữa ăn gia đình bạn như: Thịt bò MỹThịt bò ÚcThịt bò NhậtThịt Heo hữu cơThịt GàThịt CừuHải Sản tươi và Đông lạnh, Rau sạch vietgapTrái cây nhập khẩuXúc xích, cùng các loại gia vị ướp nướng, chiên, xào khác nhau..v.v sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Đến với Meatword bạn có thể yên tâm chọn cho gia đình mình những loại thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường, Meatworld tự hào là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch sẽ mang đến cho bạn và gia đình bạn một trải nghiệm sử dụng thực phậm tốt nhất. 

 

Meatworld rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Gọi số Hotline Meatworld : 0938110513 (Ms. Hà)

                                              0903699980 ( Mr. Tuấn Anh )

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng: 60-62 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức