Hải sản tươi Meat World đươc đánh bắt như thế nào?

0 cart

Hải sản tươi Meat World đươc đánh bắt như thế nào?

22-09-2016
Cửa hàng thực phẩm an toàn Meat World cung cấp nhiều loại hải sản được đánh bắt tại biển đến tay người tiêu dùng ở TP. HCM.

Hải sản Tươi Sạch được ngư dân đánh bắt gần bờ tại biển bằng phương tiện chủ yếu là thuyền nan, thúng máy, ghe, tàu công suất nhỏ. Các loại cá biển, tôm, mực, cua ghẹ được đánh bắt lúc sáng sớm, ướp lạnh trong thùng đá và chuyển lên TPHCM, mất khoảng 5 giờ đồng hồ để vận chuyển nên giữ được độ tươi ngon rất cao, rất ngon ngọt sau khi chế biến.

 

Hải sản ngoài chợ hay siêu thị là do chợ đầu mối cung

Hải sản tươi Meat World
Hải sản tươi

cấp, ít nhất phải được cấp đông từ 15 ngày đến vài tháng vì được đánh bắt xa bờ với số lượng nhiều. Việc cấp đông và rã đông để bán tại chợ hay siêu thị sẽ làm giảm đi chất lượng sản phẩm, làm mất đi một số chất dinh dưỡng của cá biển, mực, tôm, cua ghẹ. Nhìn thì tươi ngon nhưng khi nấu lên sẽ không còn ngon ngọt nữa.

Mỗi ngày Meat World gôm hàng theo đơn đặt hàng và chuyển hàng hải sản câu, đánh bắt lưới cước ở TPHCM về các loại cá, mực, tôm cua ghẹ tươi ngon. Sản phẩm đến tay khách hàng đảm bảo tươi ngon nhất.

hải sản
Hải sản Meat World

Mua Thực Phẩm Sạch Ở Đâu Tốt?

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lý cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, Meatworld ra đời với phương châm “Sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”

Meatworld chuyên cung cấp các loại thực phẩm phục vụ cho bữa ăn gia đình bạn như: Thịt bò MỹThịt bò ÚcThịt bò NhậtThịt Heo hữu cơThịt GàThịt CừuHải Sản tươi và Đông lạnh, Rau sạch vietgapTrái cây nhập khẩuXúc xích, cùng các loại gia vị ướp nướng, chiên, xào khác nhau..v.v sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Đến với Meatword bạn có thể yên tâm chọn cho gia đình mình những loại thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường, Meatworld tự hào là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch sẽ mang đến cho bạn và gia đình bạn một trải nghiệm sử dụng thực phậm tốt nhất. 

 

Meatworld rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Gọi số Hotline Meatworld : 0938110513 (Ms. Hà)

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng: 60-62 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức