Mua thịt bò Mỹ ở đâu?

0 cart

Mua thịt bò Mỹ chất lượng ở đâu?

16-01-2017
Nếu muốn thưởng thức USDA Prime – thịt bò Mỹ thượng hạng, tại, bạn hãy đến cửa hàng Meat World – 60-62 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1 để có thể mua thịt bò Mỹ đúng chuẩn Hoa Kỳ.

Meat World luôn mang đến những món ăn ngon từ thịt bò Mỹ chuẩn quốc tế đến cho bạn sự trải nghiệm đầy thú vị về những món nướng BBQ đặc trưng của ẩm thực Mỹ.

Mua thịt bò Mỹ chất lượng ở đâu?
Thịt dẻ sườn bò Mỹ

 

Thịt bò Mỹ không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng mà bạn không thể ngờ, là sản phẩm thương mại hóa của một cường quốc, thịt bò Mỹ trở thành lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ khi muốn ăn ngon, đảm bảo sức khỏe của gia đình. Trước tình trạng thịt bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ bán bò Mỹ uy tín cũng là một khó khăn. Do đó, Meat World ra đời để phục vụ các bà nội trợ của gia đình, giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc chọn lựa được một điểm đến đủ tin tưởng.

 

Mua thịt bò Mỹ chất lượng ở đâu?
Thăn nội bò Mỹ

4 LÍ DO NÊN CHỌN THỊT BÒ MỸ TỪ MEAT WORLD

Đến với Meat World, khách hàng có thể yên tâm chọn cho gia đình mình những loại thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với phương châm “ Lấy chất lượng thực phẩm và dịch vụ lên hàng đầu”, chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những thực phẩm tốt nhất ngon nhất và dịch vụ có thể làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Giao hàng nhanh, nhiệt tình, chu đáo.

-------------------------------------
MEAT WORLD – THỰC PHẨM AN TOÀN

Địa chỉ: 60–62 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1
Hotline: 0938 110 513 – 09036 999 80
Facebook: facebook.com/meatworld.thitbonhapkhau

 

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức