Sản phẩm khác

0 cart

Sản phẩm khác

03
Tháng 04
Bên cạnh các dòng sản phẩm chính như thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, Nhật,... Tại Meat World còn bán các loại rau sạch, trái cây sạch.
Vấn nạn rau bẩn, thực phẩm bẩn từ Trung Quốc tràn lan trên thị trường khiến các bà nội trợ luôn đau đầu về bữa ăn của gia đình. Ở đâu là nơi để mua được thực phẩm chất lượng?
30
Tháng 12

Quà tặng ngày Tết

 By Admin    Bình luận
Tết là dịp người ta dành tặng nhau những món quà tết giàu ý nghĩa. Nhưng tặng quà cũng phải tùy từng loại vì ý nghĩa các món quà khác nhau. Có những món quà theo quan niệm của thân chủ lại là không tốt thì chớ nên tặng kẻo gây hiểu lầm.
05
Tháng 11

Gạo hữu cơ Quế Lâm tại Meat World

 By Admin    Bình luận
Gạo hữu cơ là loại gạo được cấp giấy chứng nhận là thực phẩm sạch 100% không bị biến đổi gen. Gạo hữu cơ được trồng theo quy trình khép kín đảm bảo các yêu cầu về độ sạch, không dùng thuốc trừ sâu và các thuốc kích thích tăng trưởng.Chính vì thế mà gạo hữu cơ rất tốt cho sức khỏe.
03
Tháng 11
Trái cây nhập khẩu khi mua tại siêu thị thường có có tem dán mã số được gọi là PLU code. Mã PLU (Price Look Up) sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm mà biết rõ xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. Meat World sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.
29
Tháng 10

Hải sản khô ngon Sài Gòn

 By Admin    Bình luận
Hải sản khô là loại thực phẩm bổ dưỡng phù hợp với bữa ăn gia đình. Hải sản khô sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, gia đình và đồng nghiệp.
27
Tháng 10

Strongbow tại Meat World

 By Admin    Bình luận
Strongbow là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới chính thức có mặt tại cửa hàng Meat World, mở ra cơ hội khám phá chất men độc đáo từ trái cây.
21
Tháng 10
Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì những mục đích khác nhau, các nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm vẫn sử dụng những biện pháp bảo quản, kích thích tăng trưởng không hợp lý.
30
Tháng 09
Thịt cừu là thực phẩm giàu protein, nhiều vitamin và khoáng chất. Nếu bạn đang tìm kiếm một thực phẩm lành mạnh thì thịt cừu là một thành phần tuyệt vời trong chế độ ăn uống lành mạnh.
19
Tháng 09
Rau là loại thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Bởi nó quan trọng lớn nên chọn mua rau sạch là một việc được rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Cửa hàng thực phẩm an toàn Meat World mách bạn cách chọn mua rau sạch an toàn nhé!

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức