Thịt bò Mỹ nướng

0 cart

Thịt bò Mỹ nướng

22-09-2016
Thịt bò Mỹ nướng là một trong những món ăn được người Việt ưa thích bởi nó rất dễ ăn cũng gần với khẩu vị của người Việt Nam. Chính vì vậy, các quán nướng mọc lên ùn ùn. Đó cũng là một trong những băn khoăn của khách hàng không biết chọn quán nào ngon, quán nào dở. 8BBQ STATION gợi ý cho bạn những món ăn dùng cho món nướng.

Sườn bò Mỹ không xương

Sản phẩm sườn bò không xương của Meat World là loại thịt sạch, được nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản ở nhiệt độ thấp nên vẫn giữ được độ tươi ngon của thịt bò. Là phần thịt được lấy từ sườn bò đã rút bỏ phần xương.

Phần thịt này có thêm ít mỡ xen lẫn các thớ thịt nên có độ mềm và ngậy, dùng chế biến thành nhiều món ăn ngon giàu dinh dưỡng.Sản phẩm thường được dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn như nướng, chiên, xào, sốt vang, rán, kho, nấu canh, làm salad, soup, lẩu, luộc hay hấp… đều rất ngon.. Khi sử dụng, bạn chỉ cần rã đông sản phẩm ở nhiệt độ thường trước đó khoảng 30 phút.

 

Sườn bò Mỹ có xương

Sườn bò có xương là phần thịt có dính mỡ nên thịt rất mềm và thơm.Sườn bò có xương thường được dùng để chế ra các món sườn nướng truyền thống (hoặc sườn bò đút lò). Xương sườn bò khá mềm nên cũng thích hợp để làm các món chiên, nướng.

Sườn Bò Có Xương sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất, cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản, sườn sau khi được cắt (thường cắt dày từ 1-1.5cm) sau khi rã đông được ướp với gia vị ướp với gia vị ướp nướng, gia vị ở đây các bạn có thể dùng gia vị ướp của Hàn Quốc (hiện đang được bày bán tại cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Meat World) hoặc tùy theo khẩu vị từng gia đình. Dụng cụ nướng cũng có nhiều lựa chọn có thể nướng bằng bếp nướng điện hoặc nướng than, gia vị chấm và ăn kèm cũng có thể sử dụng sản phẩm đi kèm của chúng tôi trong phần "Gia vị chấm ướp" hoặc tùy theo khẩu vị của từng gia đình, từng đầu bếp. Chú quý khách có những tiệc nướng ngon miệng cùng món sườn bò nướng.

Sườn bò Mỹ có xương
Sườn bò Mỹ có xương

Thịt chóp vai bò Mỹ

Thịt chóp vai hay còn gọi là thăn vai. Là phần thịt bò Mỹ gần giống lõi tách ra từ phần nạc vai của con bò. Phần thịt này có một sợi gân mỏng ở giữa cây thăn, giòn và không dai. Thịt lõi vai có lượng mỡ, nạc phân bố đều nhau, thịt ăn rất ngọt và thơm đặc trưng của bò ngũ cốc.

Có thể làm món nướng, bittet, steak, lẩu, xào...

thịt chóp vai bò Mỹ
Thịt chóp vai bò Mỹ

Thịt ba chỉ bò Mỹ

SHORT PLATE hay còn gọi là ba chỉ bò Mỹ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bà nội trợ thông minh. Short plate là phần bụng của bò, cũng giống như ba chỉ lợn (heo) thịt ba chỉ bò cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau giúp cho các món nướng lẩu mềm, thơm, ăn không ngán. Sản phẩm thích hợp sử dụng nhiều vào các món lẩu, nướng, xào hoặc đơn giản nhất là nấu mỳ ăn buổi sáng.
Với giá thành rất hợp lý nên  sán phẩm này được đứng đầu bảng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường. Trong món lẩu, nướng có thể ba chỉ - ba rọi không đẳng cấp, sang trọng như sườn bò rút xương, không nạc bằng nạc vai nhưng nó vẫn có một sự hấp dẫn rất đặc biệt đối với những thực khách thích thưởng thức thịt bò.

Thịt ba rọi bò Mỹ nương
Thịt ba rọi bò Mỹ

Thịt liên sườn non bò Mỹ

Phần thịt này được lấy giữa hai thanh xương sườn của bò. Chính vì thế có tên là lien sườn hay dẻ sườn bò. Phần thịt này có độ mềm và giòn do có nhiều phần gân bao quanh, phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Sản phẩm thích hợp cho nhiều món ăn như: Bò lúc lắc, Nướng BBQ, Xiên que nướng cắm trại, Nấu bò kho…

thịt dẻ sườn bò Mỹ
Thịt dẻ sườn bò Mỹ

Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này khách hàng sẽ lựa chọn được những loại thịt bò Mỹ tốt cho bữa ăn của nhà mình nhé!

-----------------------------------------

MEAT WORLD - THỰC PHẨM AN TOÀN

Địa chỉ: 60-62 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1

Hotline: 0903 0938 110 513 - 0903 699 980

Facebook: facebook.com/meatworld.thitbonhapkhau

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức