Thịt bò Wagyu Nhật

0 cart

Thịt bò Wagyu Nhật

25-10-2016
Wagyu là một loại bò “ đặc sản” của Nhật nói chung, thế giới nói riêng, hương vị rất ngon và giá cả thì đắt đỏ

 

Thịt bò Wagyu được đánh giá là thực phẩm nổi tiếng là đắt đỏ nhất thế giới bởi tỉ lệ vân mỡ xen kẽ với thịt tương đồng. Vì vậy, khi chế biến mỡ sẽ tan chảy làm bóng miếng thịt làm cho miếng thịt mềm và không quá khô cũng không ngấy khi thưởng thức. Hương vị thơm ngon cộng với vị béo xen kẽ với các xớ thịt mềm giúp bò Wagyu trở thành loại thịt bò hảo hạng nhất thế giới. Khi thưởng thức thịt bò Wagyu ta có cảm giác tan chảy khi cho vào miệng.

 

Thịt  bò Wagyu Nhật
Thịt bò Wagyu Nhật

 

Quy trình chăn nuôi bò Wagyu

Bò Wagyu Nhật có quy trình chăn nuôi rất chặt chẽ, bởi vật chất lượng thịt bò tạo ra được mệnh danh là hảo hạng nhất thế giới. Thức ăn được tuyển chọn từ các loại cỏ tươi, cỏ non tươi được nuôi trồng trên mảnh đất màu mỡ. Ngoài ra, nguồn nước để bò uống cũng phải là nguồn nước sạch, nước giếng khoan phải sâu hơn 180m để nguồn nước tốt nhất. Mùa hè, bò thường được cho uống rượu sake, bia. Với cách chăn nuôi như vậy, người Nhật cho rằng, nó là phương pháp tốt nhất để người bò Wagyu Nhật giảm stress, thúc đẩy tiêu hóa kích thích chúng ăn nhiều hơn.

Thịt  gầu bò Wagyu
Thịt gầu bò Wagyu Nhật

 

Hơn nữa, trong quá trình chăm sóc, bò Wagyu còn được cho nghe nhạc giao hưởng êm ái và massage nhẹ nhàng sẽ giúp bò giảm stress, giảm lượng mỡ bò và các thớ thịt trở nên đều hơn, mềm và ngon hơn khi thưởng thức.

 

Mua thịt bò Wagyu ở đâu tại Sài Gòn ?

 Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua thịt bò Wagyu Nhật ở đâu thì hãy thử tìm đến Meat World - là nơi cung cấp thịt bò Wagyu Nhật đáng tin tưởng của quý khách hàng. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt, dịch vụ tuyệt vời. Và đặc biệt tất cả sản phẩm khi giao đến tay khách hàng đảm bảo tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất.

Meatworld rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Gọi số Hotline Meatworld : 0938110513 (Ms. Hà)

Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng: 60-62 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức