Thịt heo vi sinh tại Sài Gòn

0 cart

Thịt heo vi sinh tại Sài Gòn

19-09-2016
Thịt heo là một trong những thực phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các bữa ăn hàng ngày. Vì vậy, thịt heo sạch, an toàn ra đời là một trong những vấn đề được các bà nội trợ quan tâm hàng đầu. Biết được nhu cầu đó, Meat World giới thiệu đến người tiêu dùng thịt heo vi sinh- mang đến cho gia đình bạn bữa ăn sạch, an toàn nhất.

 

Thịt heo sạch được xem là loại thực phẩm “lành” nhất trong các loại thực phẩm, thịt heo cũng là một trong những thực phẩm phổ biến nhất trong bữa cơm gia đình Việt. Có lẽ vì vậy thịt heo sạch, an toàn là một trong những thực phẩm được người tiêu dùng cũng như các nhà kinh doanh chú trọng và phát triển. Meatworld tự hào là một trong những nhà phân phối thực phẩm sạch nói chung, thịt heo an toàn nói riêng trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

 

Thịt  mông heo vi sinh
Thịt  mông heo vi sinh

 

Meatworld giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho gia đình những phần thịt tươi ngon, đảm bảo thịt heo sạch đến tay người tiêu dùng là thực phẩm sạch, an toàn mà giá cả phù hợp để chế biến thành các món ăn thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất trong bữa cơm gia đình.

 

Thịt vai heo vi sinh
Thịt vai heo vi sinh

Meat World - cửa hàng bán thịt lợn sạch luôn đặt ra tiêu chí khắt khe từ quá trình chăn nuôi đến giết mổ, sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo:

  • Nguồn gốc: Heo được lựa chọn kỹ càng từ trang trại đều phải khép kín và an toàn. Heo đưa vào giết mổ phải khỏe mạnh và tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, heo được nghỉ ngơi trong thời gian ngắn để giảm stress và chất lượng thịt sau giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ, thịt heo phải được cơ quan Thú y kiểm tra và đóng dấu đảm bảo an toàn.
  • Hệ thống kiểm soát chặt chẽ: Thịt heo luôn được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của chi cục thú y TP HCM từ khâu chăn nuôi đến giết mổ. Khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

----------------------------------------------------

MEAT WORLD - THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

Địa chỉ: 60-62 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1

Hotline: 0938 110 513 - 0903 699 980

Facebook: facebook.com/meatworld.thitbonhapkhau

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức