Tin khuyễn mãi Promotion information

0 cart

Tin khuyến mãi

24
Tháng 09

MUA THỊT BÒ TẶNG THỊT BÒ

 By Admin    Bình luận
Mở Tiệc Tưng Bừng Cùng Thịt Bò Nhập Khẩu Thời gian: 24/09/2018 - 30/09/2018
31
Tháng 08
ĐÓN LỄ TẠI NHÀ - CỰC NHẸ TÚI .GIẢM GIÁ SỐC COMBO NƯỚNG - LẨU - STEAK HOẶC MUA 2 VỈ BÒ MỸ - ÚC LOẠI 500G NHẬN NGAY QUÀ TẶNG GIA VỊ. .Lễ này mở tiệc hoành tráng ngay tại nhà, với thịt bò nhập khẩu Meat World. Mà giá thì ư là mềm, vị thị chuẩn nhà hàng. Còn chờ gì nữa mà không gọi Meat World nào..!!!
18
Tháng 08

Mua Thịt Bò Tặng Sốt Nhật Cao Cấp

 By Admin    Bình luận
KHUYẾN MÃI RỘN RÀNG - SHOPPING NẶNG GIỎ ​​​​
26
Tháng 05
Meat World mang đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn khi mua thịt bò Mỹ nhân dịp khai trương quầy hàng Ready To Cook.
10
Tháng 04
Chương trình "Đồng Hành Cùng Meat World Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình" tạo điều kiện cho các Mẹ, các Chị mua sắm những sản phẩm nhập khẩu chất lượng tại cửa hàng với giá ưu đãi chưa từng có.
Cửa hàng thực phẩm nhập khẩu Meat World triển khai chương trình ưu đãi cuối tuần khi mua thịt bò, thịt heo sẽ nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn.
06
Tháng 03
Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, cửa hàng chuyên thịt bò Mỹ Meat World gửi tặng đến các bạn những phần quà cực kỳ hấp dẫn khi mua sắm.
13
Tháng 11
Hòa cùng không khí tưng bừng trong ngày khai trương, khách hàng đến với 8BBQ Station sẽ có cơ hội nhận được vô số những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thêm vào đó còn được trải nghiệm những món nướng + lẩu mang phong cách của xứ sở kim chi Hàn Quốc vô cùng sang trọng.

Danh mục sản phẩm

Khuyến mãi

Tin Tức